BPG JAPAN Gian hàng số | Booth No.: B068

Trụ sở tại Osaka Nhật Bản, chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các công nghệ và kĩ thuật in phun chuyển nhiệt cao cấp. Sản phẩm 100% sản xuất tại Nhật Bản bao gồm các loại mực sublimation chất lượng cao cho các nhà máy may mặc trang phục thể thao và kĩ thuật. Chi phí sản xuất tiết kiệm, phần mềm quản lý màu và sản xuất. Độ rung / độ sắc nét của màu sắc và chất lượng in hàng đầu. Lô sản phẩm được đảm bảo tính nhất quán toàn cầu. “Color like no other”

FOSHAN SANSHUI YINGJIE PRECISION MACHINERY CO., LTD (NEW KING TIME) Gian hàng số | Booth No.: B063

Từ năm 1993, Foshan Sanshui Yingjie Precision Machinery Co, Ltd (New King Time) chuyên sản xuất máy móc tại Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc. Diện tích đất của công ty chúng tôi lên đến 50000㎡ với hơn 200 nhân viên. Trong đó, khoảng 20% là kỹ sư R&D, 30% là nhân viên dịch vụ sau bán hàng.

HUAXIN EQUIPMENT CO., LTD. Gian hàng số | Booth No.: B062

Cty TNHH Thiết bị Hua Xin (Xin Ke Laser), sản xuất và tiêu thụ trực tiếp các loại máy cắt laser 80W, 100W, 130W, 150W, 300W, 400W, máy khắc mạc laser, máy khuôn dao laser, máy cắt hỗn hợp công suất dạng trung, máy cắt sợi quang học công suất dạng nhỏ, vừa và lớn, máy cắt laser dao chuyển động, máy uốn vi tính,CNC, máy hàn laser, máy uốn chữ tự động v.v...

SHANGHAI FENGTAI MACHINERY CO.,LTD. Gian hàng số | Booth No.: B059

Công ty TNHH Shanghai FENGTAI Machinery là một trong những nhà sản xuất máy in lụa chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Công ty bao gồm các đơn vị nghiên cứu phát triển, sản xuất và thị trường. Với một đội ngũ kỹ thuật lành nghề và năng lực sản xuất mạnh mẽ, Shanghai FENGTAI đã phát triển lớn mạnh trong vài năm qua. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ được sử dụng tại thị trường trong nước, mà còn được tin dùng tại thị trường Châu Âu và Mỹ.

SHANGHAI FENGTAI MACHINERY CO.,LTD. Gian hàng số | Booth No.: B059

Công ty TNHH Shanghai FENGTAI Machinery là một trong những nhà sản xuất máy in lụa chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Công ty bao gồm các đơn vị nghiên cứu phát triển, sản xuất và thị trường. Với một đội ngũ kỹ thuật lành nghề và năng lực sản xuất mạnh mẽ, Shanghai FENGTAI đã phát triển lớn mạnh trong vài năm qua. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ được sử dụng tại thị trường trong nước, mà còn được tin dùng tại thị trường Châu Âu và Mỹ.

DONGGUAN OUYUE AUTOMATION TECHNOLOGY CO.,LTD. Gian hàng số | Booth No.: B058

Công ty TNHH công nghệ tự động hóa Dongguan Ouyue tọa lạc tại thị trấn Đại Lãng, thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông. Chúng tôi chuyên nghiên cứu phát triển, sản xuất và buôn bán các thiết bị tự động hóa. Công ty tập trung vào các loại máy in lụa tự động, in lụa quần áo và đồ may mặc, in lụa ribbon, in lụa đồ da, in thương hiệu, lò sấy, lắp đặt. Công ty cũng có hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh và khoa học, đội ngũ nhân viên nghiên cứu, thiết kế cũng như bán hàng hùng hậu và giàu kinh nghiệm. Công ty TNHH công nghệ tự động hóa Dongguan Ouyue có khả năng và chất lượng sản phẩm đã được các đối tác trong ngành công nhận. Chúng tôi chào đón quý khách từ mọi nơi đến thăm Ouyue!

GUANGZHOU BIHONG PRINTING EQUIPMENT CO., LTD. Gian hàng số | Booth No.: B051

Công ty TNHH Thiết bị in Quảng Châu Bihong là nhà sản xuất quy mô chuyên nghiệp của tất cả các loại máy in vải. Được thành lập vào năm 2008, và chúng tôi có nhiều năm lịch sử trong ngành công nghiệp máy in. Nằm gần sân bay Bạch Vân Quảng Châu và giao thông thuận tiện. Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm máy in kỹ thuật số, máy in lụa tự động, máy in túi và các sản phẩm liên quan đến ngành in.

RUGAO TIANYUAN DRESS PRINTING CO., LTD. Gian hàng số | Booth No.: B050

Công ty TNHH Rugao Tianyuan Dress Printing là một công ty quy mô lớn chuyên sản xuất và bán tất cả các loại thiết bị in lụa tự động. Chúng tôi cũng sở hữu nhóm phát triển dẫn đầu tiêu chuẩn công nghiệp. Từ năm 1993, công ty đã cam kết phát triển các thiết bị in ấn. Công ty cũng nhận được chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001 và EU CE, cũng như hàng chục "Bằng sáng chế quốc gia" và "Bằng sáng chế mẫu hữu ích", giành danh hiệu "Doanh nghiệp công nghệ cao", "Top mười thương hiệu quốc gia Trung Quốc", " Thương hiệu đạt yêu cầu nhất cho người sử dụng thiết bị in ấn ”, “ Cơ sở R & D quốc gia về thiết bị in ấn trang phục”. Chúng tôi luôn phấn đấu cho sự xuất sắc, kiên trì theo đuổi mục tiêu để trở thành đơn vị đi đầu trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị in ấn!

SOPHAH SCREEN PRINTING TECHNOLOGY CO., LTD. Gian hàng số | Booth No.: B042

Công ty TNHH SOPHAH Screen Printing Technology chuyên sản xuất và kinh doanh in ấn lụa cũng như các vật liệu in ấn. Công ty TNHH SOPHAH Screen Printing Technology đã đầu tư đáng kể vào các quỹ hợp tác với các doanh nghiệp quốc tế nổi tiếng để thiết lập một bộ phận R & D hiệu quả. Thông qua các khoản đầu tư này, công ty đã phát triển thành công nhiều loại vải in cao cấp và plastisol. Hiện nay, Công ty TNHH SOPHAH Screen Printing Technology đã xuất khẩu sản phẩm sang Đông Nam Á và nhiều nước khác. Công ty đã trở thành nhà cung cấp vật liệu in cao cấp cho nhiều thương hiệu quốc tế nổi tiếng và đã phục vụ thị trường của hầu hết các thành phố trong nước. Thị trường mục tiêu của công ty nhắm đến nhiều ngành công nghiệp như may mặc, thiết bị điện tử, ô tô và mỹ phẩm.
« Trước1 - 2 - 3Sau »
VIDEO CLIPS